DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN TẠI TPHCM

1/ Dịch vụ kế toán uy tín làm sao xác nhận được?

– Ngày nay, khi thành lập công ty. Phần lớn các giám đốc công ty vừa và nhỏ không lưu ý đến hệ thống kế toán, báo cáo thuế gồm có những gì? Sổ sách kế toán của 01 công ty TNHH hay công ty cổ phần gồm có những loại sổ nào? Công việc hàng tháng, háng quý, hàng năm của người làm kế toán phải báo cáo cho cơ quan thuế, cơ quan thống kê các biểu mẫu báo cáo gì cho đầy đủ?

Vì vậy họ luôn luôn mong muốn tìm kiếm 1 công ty dịch vụ kế toán uy tín để làm dịch vụ kế toán và dịch vụ khai báo thuế cho họ. Nhưng khi họ tìm kiếm trên mạng internet từ khoá: “dịch vụ kế toán uy tín” thì có hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ kế toán tự phong cho mình là công ty dịch vụ kế toán uy tín nhất ….

– Vậy làm sao chúng ta biết được như thế nào là một công ty dịch vụ kế toán uy tín tại tphcm?

+ Thứ nhất chúng ta phải xem công ty đó được thành lập bao nhiêu năm? đã hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán bao lâu?

+ Chúng ta phải gặp Giám đốc công ty dịch vụ kế toán, xem coi họ bao nhiêu tuổi thì đoán họ có bao năm làm dịch vụ kế toán? hỏi họ cho xem 1 bộ sổ kế toán của công ty có ngành nghề kinh doanh tương tự công ty mình.

+ Phải xem người làm sổ kế toán trực tiếp cho công ty mình bao nhiêu tuổi? có kinh nghiệm giải trình hồ sơ quyết toán thuế cho những công ty nào rồi? Và hồ sơ giải trình Thanh Tra, Kiểm Tra thuế 3 năm hay 5 năm, 10 năm?

+ Hỏi thử nếu các cơ quan ban ngành kiểm tra như: Quản lý Thị Trường họ được quyền làm gì? Công an quận được quyền làm gì? Cơ quan phòng cháy chữa cháy yêu cầu hồ sơ hàng năm có cái gì? Phòng lao động thương binh và xã hội? Bảo Hiểm Xã Hội, y Tế…..

+ Hỏi họ xem khi họ khai thuế và làm dịch vụ kế toán cho công ty mình thì mấy năm sau cơ quan thuế sẽ tiến hành Quyết toán thuế để đóng hồ sơ chò mình? 03 năm quyết toán thuế 1 lần hay 05 năm quyết toán thuế 1 lần?

2/ Chúng tôi được thành lập từ năm 2007, hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ kế toán và dịch vụ báo cáo thuế từ lúc thành lập cho đến nay, Chúng tôi làm dịch vụ kế toán uy tín cho nhiều loại hình ngành nghề kinh doanh của công ty như:

– Các công ty thương mại: các nhà phân phối và là đại lý cấp 1 cho các hãng: Pepsico; Bia Việt Nam (Heniken, Tiger, ..); Sữa Abott, Sữa Vinamilk, Nước khoáng Vĩnh Hảo ….

+ Các công ty bán vé máy bay, du lịch, nhà hàng, khách sạn, karaoke…

+ Các công ty thi công xây dựng, thiết kế xây dựng, trang trí nội thất. …

+ Các công ty sửa chữa xe hơi (garage xe), sửa chữa máy móc thiết bị, Gia công cơ khí….

+ Các công ty trong các khu công nghiệp Nhơn Trạch, khu công nghiệp Biên Hòa II, Khu công nghiệp Tân Bình, Khu công nghiệp Thịnh Phát…

+ Các nhà thầu đến Việt Nam làm các công trình cấp thoát nước ngầm như: Nawarat, Italian-Thai….

+ Công ty sản xuất: sản xuất nhựa, sản xuất tôn tráng kẽm, sản xuất gỗ, chế tạo các máy móc cơ khí, làm khuôn mẫu cho các hãng giày…

 3 Vậy thì công ty chúng tôi làm cái gì cho bạn?

– Tư vấn các chính sách về thuế VAT, Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp, Thuế Thu Nhập Cá Nhân theo sát từng hoại hình kinh doanh của Quý công ty.

– Tư vấn các khoản chi phí hợp lý, hợp pháp cho Quý công ty để giảm thiểu chi phí thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp 20%.

– Nhận các hóa đơn bán ra, mua vào, ngân hàng kiểm tra các chỉ tiêu và thông báo cho bên B biết những sai sót để khắc phục (nếu có).

– Sắp xếp các hóa đơn mua và bán ra theo bàng kê báo cáo thuế.

– Báo cáo tình hình thuế kịp thời để có các giải pháp tương ứng.

– Tổ chức thực hiện ghi chép sổ sách kế toán: Sổ Nhật Ký Chung, Bảng Cân Đối Số Phát Sinh, Sổ Cái các tài khoản (111,112,….911), Sổ chi phí sản xuất kinh doanh. Sổ Nhật Ký Bán hàng, Sổ Nhật Ký Mua hàng, Sổ tổng hợp XNT hàng hóa, Sổ quỹ.

– Báo cáo thuế Gía Trị Gia Tăng. tờ khai thuế Thu Nhập Cá Nhân, Báo cáo Hóa đơn Quý theo quy định.

– Lập quyết toán thuế TNDN, báo cáo tài chính cuối năm gửi cơ quan thuế và cơ quan thống kê.

* Các công việc phát sinh không thường xuyên:

– Khi bạn vay ngân hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ hồ sơ.

– Sau 03 năm (hoặc 04; 05 năm ) Cơ quan thuế Kiểm tra công ty bạn. Chúng tôi sẽ đứng ra giải trình thuế.

– Thực hiện các mẫu biểu và cập nhật thông tin theo luật thuế, luật kế toán mới nhất

– Tư vấn các vần đề về lao động, tiền lương.

– Giải đáp các thắc mắc về thuế, kế toán cho Quý khách hàng.

 

Cảm ơn Quý công ty đã quan tâm đến dịch vụ của NASA.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác lâu dài cùng Quý công ty

Bài viết liên quan
EnglishVietnamese